Home » Tập luyện » 4 những bài tập giúp mông căng, chân thon

4 những bài tập giúp mông căng, chân thon

tiết kiệm cân là ko khó nếu bạn thực sự quyết tâm. Nhưng có vài lý do mà sẽ gây cản trở cho bạn trong công đoạn giảm cân ngay cả khi tập thể dục cường độ cao hoặc ăn kiêng.

Thực hiện 4 các bài tập giúp chân thon này theo hai phần như sau: Thực hiện tư thế thứ 1, không nghỉ giữa lượt, tập tiếp tư thế thứ hai. Nghỉ trong 60 giây, lặp lại tổng cộng 4 hiệp tư thế một và 2. Thực hiện tiếp tư thế thiết bị 3 và 4, cách tập tương tự tư thế 1 và 2. trường hợp có thời gian, bạn lặp lại tổng cùng 3 lần như vậy.

1. Tư thế cây cầu

Tròng một dây chịu lực vào hai chân, tại đầu gối và nằm ngửa trên sàn, đầu gối cong và lòng hai bàn chân hướng về nhau.
Nâng hông lên để cơ thể hình thành 1 đường thẳng từ đầu gối đến vai, sau đấy đưa hai đầu gối hướng ra không tính. Ngưng lại trong 3 giây, sau đó trở về tư thế ban đầu. ấy là 1 lần. Thực hiện từ 8-12 lần.

2. Tư thế bước ngang

Đứng chân rộng hơn vai 1 tí, đầu gối khuỵu và tròng 1 dây chịu lực quanh mắt cá chân.
 Bước bàn chân trái qua bên trái, tiếp đó bước bàn chân bắt buộc qua bên phải, giữ dây căng và mũi chân hướng về trước. Bước 10 bước, sau đó đổi hướng và lặp lại với bên kia.

3. Tư thế squat

Bắt đầu với 1 dây chịu lực tại phía tại đầu gối và đứng chân rộng ngang bằng vai.

Hình b: Đẩy hông về phía sau và khuỵu đầu gối để hạ người càng phải chăng càng rẻ, đưa hai đầu gối ra không tính để nâng cao sức căng của dây. dừng lại, sau ấy từ từ đứng lên trở về tư thế ban đầu. ấy là một lần, làm từ 15-20 lần.

4.Tư thế nâng đầu gối

Tròng một dây chịu lực quanh mũi giày và ở dưới đế giày, đứng chân rộng ngang bằng hông, tay chống hông.
Nâng bàn chân trái lên khỏi sàn để nâng đầu gối lên ngang bằng hông, giữ dây chịu lực quanh mũi giày và bàn chân song song với sàn. Tạm dừng, sau đó trở về tư thế ban đầu và lặp lại với bên buộc phải. đấy là một lần. làm cho từ 10-12 lần.

(Theo WH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym