Home » Tin tổng hợp » Massage ngực đơn giản mà hiệu quả

Massage ngực đơn giản mà hiệu quả

Máy massage cầm tay “kén” khách hàng

Máy massage chỉ có tác dụng thư giãn trong một thời gian cố định. Vì vậy, không nên dùng liên tiếp và lạm dụng nó. Người mắc bệnh tim tuyệt đối không sử dụng máy này. Người bị viêm nhiễm hoặc có vết thương ngoài da, bong gân, tê thấp hoặc các người bị đau lưng… Cũng cần hạn chế dùng. Cẩn thận trong các trường hợp bệnh lý nội khoa (cao huyết áp, tiểu đường, gout…). Các tác hại của việc lạm dụng máy massage thường lặng lẽ chứ không xuất hiện ngay để người sử dụng có thể nhận diện. Vì vậy, để giảm thiểu tác dụng ngược, không nên dùng liên tiếp quá 30 phút/lần và quá 2 lần/ngày.

Massage toàn thân: nên sử dụng thử ít nhất 15 phút

Ghế massage thường có rất nhiều tính năng, nhưng thực tế thì chúng ta chỉ sử dụng một số trong hàng loạt những tính năng đấy.

cách massage hiệu quả

Nếu bạn muốn massage cơ bắp ở một số bộ phận trên cơ thể, bạn có thể cần tới một dòng ghế phát huy công năng hiệu quả ở các khu vực ấy. Thí dụ, ghe matxa của hãng Isymphonic được kiểu dáng tập trung vào phần cổ và vai. Ghế Panasonic Pro Elite có những túi khí bên trong tay ghế có thể phình lên hay xẹp xuống để xoa bóp cho vùng cánh tay. Một số loại khác lại có những túi khí lớn ở phần chân và bàn chân. Số khác lại phối hợp vùng hông và mông. Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn so sánh độ mạnh hay sức ép của massage. Một số loại ghế thoa bóp mạnh, số khác lại có áp lực nhẹ hơn. Nếu bạn định đầu tư một dòng ghế massage, tốt nhất bạn cần thử dùng khoảng 15 phút để đảm bảo sức ép và sự phù hợp đúng với thể trạng của mình. Tuy nhiên, cũng có một số loại ghế cho phép người dùng điều chỉnh áp lực của ghế. Một vài người thích kiểu ghế dài có đệm hoặc phần để chân kéo dài cho phép đôi chân được thư giãn cùng lúc phần thân trên cơ thể được massage.

Kết quả hình ảnh cho massage ngực

Cần sự tư vấn của chuyên gia y tế

Bạn nên rà soát quá trình bảo hành của ghế và những điều kiện kèm theo. Một chế độ bảo hành chuẩn nên bao gồm cả những phần đồ vật và hiệu quả làm việc của ghế. Và cuối cùng, nếu như bạn đang muốn mua trang bị chăm sóc sức khỏe này, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước. Bạn cần được chắc chắn rằng thể trạng của mình không phải tuân theo giới hạn nào đấy về bề ngoài hoặc thời gian massage.

Nguồn: https://ghematxa.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym