Home » Tập luyện » Bài tập đốt mỡ thừa ngay trên giường hiệu quả chỉ với 5 phút

Bài tập đốt mỡ thừa ngay trên giường hiệu quả chỉ với 5 phút

Chúng ta đã quen với một thế giới có nhịp độ nhanh, khẩn cấp và luôn thay đổi. Kết quả là, nhiều người ngày nay đánh giá cao các bài tập hiệu quả không đòi hỏi nhiều nỗ lực hoặc thời gian. Chỉ với 20 phút mỗi ngày, nằm ngửa và đưa thẳng chân lên tường sẽ giúp bạn rũ bỏ mệt mỏi và cải thiện tâm trạng đáng kể.

bai-tap-dot-mo-thua-tren-giuong

bai-tap-dot-mo-thua-tren-giuong

Chọn tư thế nằm chính xác: Đặt một chiếc gối hoặc con lăn mềm dưới lưng, ngay dưới đốt sống cuối cùng, ở tư thế thoải mái gần tường. Nâng cao chân của bạn và đặt chúng vào tường. Hai tay đặt thoải mái ở hai bên cơ thể. Giữ vị trí này trong 15 đến 20 phút.

Điều quan trọng là quần áo bạn mặc phải thoải mái để lưu thông máu không bị cản trở. Tốt nhất bạn nên mặc quần áo rộng rãi, thoải mái và tránh đeo thắt lưng. Nằm trên sàn trong 20 phút không giống như các bài tập khác. Nó tương tự như các kỹ thuật yoga hoặc thư giãn. Tuy nhiên, hành động này có rất nhiều lợi thế cho hệ thống tuần hoàn.

Bài tập đốt mỡ thừa đơn giản, hiệu quả

Bài tập gập bụng co gối

Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng và hai tay duỗi thẳng qua đầu. Từ từ nâng đầu gối về phía cơ thể. Cánh tay nên được quấn quanh chân của bạn. Sau đó quay trở lại điểm xuất phát của bạn. Thực hiện bài tập này trong 60 giây. Bài tập này giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng, mông, cánh tay và đùi. Bạn nên thực hiện bài tập này vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy để có một sức khỏe tốt và một tinh thần minh mẫn chào ngày mới.

bai-tap-dot-mo-thua-tren-giuong-2

bai-tap-dot-mo-thua-tren-giuong-2

Bài tập đá chân cắt kéo

Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng và hai tay song song với cơ thể. Từ từ nâng hai chân lên, đá chéo vào nhau. Thực hiện bài tập này trong 60 giây. Bài tập này giúp cải thiện đáng kể quá trình lưu thông máu. Bạn sẽ săn chắc và thon gọn vùng đùi. Bạn có thể thực hiện bài tập này vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy hoặc ngay tại bàn làm việc. Với hai bài tập đốt mỡ này, bạn có thể đạt được thân hình mà mình hằng mong ước.

Bài Cross-body crunch

Nằm ngửa, hai chân dang rộng và hai tay đan vào nhau. Giơ hai tay qua đầu, nâng người lên bằng cơ bụng và xoay người sang trái sao cho tay chạm ngón chân. Thực hiện bài tập này trong khoảng 30 giây. Điều tương tự cũng đúng ở phía bên kia. Bài tập này giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng và lưng hiệu quả. Đây là một bài tập đốt cháy chất béo để giúp bạn bắt đầu ngày mới. Cơ vai và cánh tay cũng được cải thiện đáng kể.

bai-tap-dot-mo-thua-tren-giuong-3

bai-tap-dot-mo-thua-tren-giuong-3

Bài tập ngồi co chân lên

Ngồi trên giường với hai cánh tay duỗi thẳng trên nệm. Một chân co, chân kia duỗi thẳng. Lần lượt nâng chân phải lên cao rồi hạ xuống 5 lần. Sau đó chuyển sang chân trái của bạn. Thực hiện bài tập này trong 30 giây cho mỗi bên.

Bài tập này giúp loại bỏ mỡ thừa vùng đùi và bắp chân hiệu quả. Bạn thực hiện bài tập này trong khoảng 2-3 phút mỗi ngày sau khi thức dậy là bạn đã sở hữu đôi chân dài và thon gọn mà nhiều người ao ước.

Xem thêm: https://www.thethaodaiviet.vn/dung-cu-the-hinh.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym