Home » Thể thao » Bạn đã biết gì về máy chạy bộ bằng cơ?

Bạn đã biết gì về máy chạy bộ bằng cơ?

Đại Việt Sport – máy tập chạy bộ cơ là gì? Tập luyện với nó ra sao và công dụng của nó như thế nào? Đó là thắc mắc mà có rất không ít khách hàng ưa chuộng mỗi khi mua về sản phẩm máy tập chạy bộ này.

 

Máy đi bộ cơ là một trong những mẫu máy tập thể dục sử dụng chân để tác động trực tiếp lên băng tải của máy đi bộ để di chuyển. Cấu tạo chính của máy chạy bộ cơ bao gồm khung máy, bàn chạy và băng tải. Bên cạnh đó một số loại  máy chaỵ bộ cơ đa năng còn có thêm thanh gập bụng, máy lắc eo…

 

Vậy cấu tạo chi tiết cả máy chạy bộ cơ là như thế nào?

 

Cấu tạo của máy chạy bộ cơ

máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cấu tạo khá đơn giản chỉ bao gồm 3 bộ phận chính là : khung máy, bàn chạy và băng tải.

 

–               Khung của máy được làm từ thép dày và sơn tĩnh điện tốt nhất cao. Nó có chức năng chính là để cố định bàn chạy và những thiết bị khác trên máy như: đồng hồ, tay cầm, bảng hiển thị…

 

–               Băng tải của máy được làm từ chất liệu cao su có độ bền lâu. Bên cạnh đó băng tải còn được mẫu mã  với những lỗ tổ ong giúp chống trơn trượt trong quá trình chạy.

 

–               Bàn chạy được khiến bằng khung thép và gỗ MDF daỳ và có độ bền cao.Không những thế nó còn được mẫu mã  theo một độ dốc nhất định giúp người tập dễ dàng với những bài tập của mình.

 

Không những thế đối với những  máy tập chạy bộ cơ đa năng còn có một số bộ phận khác như massage, xoay eo, gâp bụng…

 

Phương pháp hoạt động cuả máy đi bộ cơ

 

Máy tập chạy bộ bằng cơ là một trong các sản phẩm được ưa thích nhất hiện giờ cho việc tập thể dục tại nhà. Đúng với tên gọi của nó đây là một sản phẩm dử dụng sức người để khiến băng tải chuyển động mà không cần dùng điện trong qúa trình vận hành.

 

Do dùng sức người để di chuyển nên việc tập trên may chay bo co làm cho người tập tốn khá không ít sức lực phải vận động những cơ trên cơ thể chính Cho nên đây được coi là một chiếc may tap the duc da chuc nang. Bởi thế , các chiếc máy chạy bộ cơ này không phù hợp với các người già và trẻ nhỏ.

 

Giá máy tập chạy bộ cơ

 

Hiện giờ , máy chạy bộ cơ giá tốt   hơn máy chạy bộ điện rất không ít . các mẫu máy như máy chạy bộ cơ KL 9835, máy chạy cơ LIFE 806 có giá chưa  đến 5 triệu đồng. Đây được coi là sản phẩm giá phải chăng phù hợp với tất cả những gia đình.

 

Trên đây là tổng hợp về những điều liên quan tới tư vấn máy đi bộ cơ mà Đại Việt Sport biên soạn để giúp cho các bạn có thêm kiến thức về mẫu sản phẩm gia đình này. Bên cạnh đó , nếu có bất cứ câu hỏi gì về máy chạy bộ cơ bạn có thể gọi đến số điện thoại: 0983065928 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 125 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym