Home » Tin tổng hợp » Đánh giá ghế massage toàn thân được sử dụng rộng rãi nhất 2017

Đánh giá ghế massage toàn thân được sử dụng rộng rãi nhất 2017

Có nhiều loại ghế massage để lựa chọn và mỗi loại có thiết kế, tính năng và độc đáo của chúng. Vậy dòng ghế massage toàn thân nào được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngành công nghiệp ghế massage ngày càng tăng trưởng và cho ra đời các dòng máy cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Chúng tôi đã thu hẹp danh sách ghế mát-xa được đánh giá cao nhất với các tính năng Hàng đầu, giá cả phản hồi tốt từ những khách hàng thực.

Ghế massage toàn thân Tokuyo SC 555

được thiết kế bằng da tổng hợp, ghế massage Tokuyo SC 555 sở hữu một cấu trúc vững chắc, kiểu dáng phong cách và hiệu suất nổi bật. Nó chế tạo các vị trí không trọng lực vì vậy tùy thuộc vào loại massage mà bạn muốn  bạn có thể nằm ngửa hoặc đổi thay góc của ghế.

Con lăn xoa bóp tối ưu của ghế quét hầu hết  đường cong của cơ thể và thực hiện các điều chỉnh tập trung vào vùng thắt lưng, cổ và vai.

SC 555 được thiết kế để massage toàn thân từ cổ, vai, cánh tay, đến chân và mông.Bạn có thê tùy chỉnh các buổi massage bằng cách lựa chọn các chương trình tự động.

 

Image Alt                                                                Ghế massage toàn thân Tokuyo SC 555

Ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711

Một trong những chiếc ghế massage cao cấp nhất là TC 711. Các tính năng cao cấp của ghế được dựa trên các vận động thực tế của một chuyên gia massage. Sở hữu công nghệ độc quyền phân phối di chuyển nhẹ nhàng kích thích sự cân bằng của cơ thể.

Bạn có thể tùy chỉnh massage của riêng bạn hoặc sử dụng một trong 8 chương trình với các thiết lập massage được lập trình sẵn.

Ghế được thiết kế dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn và đặc biệt là cả người cao tuổi. TC 711 chế tạo massage cho hông, bắp đùi, bắp đùi, lưng, bàn chân cổ và mát xa toàn thân.

Ghế massage Tokuyo TC 711 là một trong những chiếc ghế massage đắt tiền nhất và cũng là chiếc ghế massage có giá trị nhất.

Image Alt                                                                 Ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711

Ghế massage toàn thân Tokuyo TC 677

Sản phẩm tiếp theo của chúng tôi trong danh sách bài đánh giá ghế massage toàn thân được quan tâm nhất bây giờ là chiếc ghế massage TC 677.

Ghế cũng nhận được đánh giá  là ghế massage tốt nhất. Nó cung cấp các gói trị liệu massage hoàn hảo tập trung vào các bộ phận cụ thể của cơ thể người và liệu pháp nhiệt hiệu quả.

Với kiểu dáng tinh tế của nó, nó sử dụng khoa học tiên tiến mang đến nhiều các thuận tiện của massage toàn thân. Ghế cung ứng đa số sự linh hoạt với các lựa chọn phương pháp massage và chế độ massage được lập trình sẵn. Các phương pháp bao gồm shiatsu, flapping, nhào và vỗ, rung và gõ.

TC 677 lần trước tiên quét các đường viền và hình dạng của cơ thể và vai và sau đó điều chỉnh massage cho phù hợp. Ghế cũng cung cấp massage tay tập trung. Để massage thư giãn hơn, bạn cũng có thể tựa ghế xuống 170 độ. Thêm vào đó, chiếc ghế sử dụng liệu pháp nhiệt , thấm sâu vào cơ thể để thư giãn các cơ đau và mệt mỏi.

Image Alt                                                                 Ghế massage toàn thân Tokuyo TC 677

Thường xuyên ghé thăm các trung tâm spa không phải là một ý tưởng tốt. Với một chiếc ghế mát-xa bạn có thể có một trải nghiệm thư giãn hơn nữa lại có cả không gian riêng. vì vậy về lâu dài nó thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc. Với bài đánh giá về ghế massage của chúng tôi, bạn có thể so sánh các mô hình Hàng đầu trên thị trường để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bạn. hầu hết các sản phẩm này đều có xếp hạng cao nhất và rất nhiều trên thị trường, cũng như sự kết hợp tốt nhất  về giá giá cả và chức năng.
(nguồn: https://ghematxa.vn/)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym