Home » Tin tổng hợp » Sở hữu thân hình đẹp cùng máy chạy bộ đại việt

Sở hữu thân hình đẹp cùng máy chạy bộ đại việt

“Sở hữu thân hình không được gọn cho lắm nên lúc nào mình cũng mơ ước có được thân hình cân đối. Nhưng lại lười vận động, nghe nhiều người quảng cáo thuốc giảm cân, rồi trà giảm cân, mình cũng mua và áp dụng nhưng kết quả vẫn không được như mong muốn”. Chia sẻ của Chị Trang- Khách hàng của Daiviet Sport

nhat ki giam can voi may chay bo

Chị Trang- Khách hàng của Daiviet Sport

Hiện tại mình đang làm việc trong một công ty tổ chức sự kiện lớn, môi trường làm việc ở đây rất hiện đại,nhìn ai cũng ăn mặc rất là đẹp, mình lại càng chạnh lòng với thân hình quá khổ cao 1m55 mà nặng tới 58kg. Nghe nói các chị cùng phòng áp dụng giảm cân với máy tập chạy bộ điện hiệu quả lắm, an toàn mà không cần phải đến phòng tập, Mình cũng quyết tâm tìm hiểu và kết quả đã thực sự thuyết phục được mình. Sau hai tháng tập luyện cả hai phương pháp giảm cân ngắn hạn và dài hạn mình đã giảm được tới 7 kg một con số không tồi phải không ạ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn Nhật ký 7 ngày giảm cân cùng máy chạy bộ điện chính hãng, các bạn cùng tham khảo nhé.

Mình lựa chọn Daiviet Sport ở địa chỉ số 125 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội để đến xem máy chạy bộ giá rẻ chính hãng, sau đó mình lựa chọn dòng máy tập chạy bộ điện DV-558 vì giá cả khá phù hợp hơn nữa máy cũng đẹp và thu hút mình. Và công cuộc giảm cân với máy chạy tại nhà của mình bắt đầu.

may chay bo de giam can

Máy chạy bộ DV-558

Ngày đầu tiên: Mình lên bàn cân để kiểm tra chính xách cân nặng và dừng lại ở con số 58kg. Sau đó trước buổi tập 30 phút mình ăn nhẹ một bát bột yến mạch. Vì là lần đầu tiên mới tập luyện nên mình dành thời gian tìm hiểu về máy , chức năng và các chương trình của máy. Sau đó là khởi động chân tay để cơ thể ấm lên, tránh chấn thương khi tập, và bắt đầu với 60 phút tập luyện với máy tập chạy bộ điện của mình. Mình duy trì ở tốc độ 4 – 6 km/h khi khởi động..

Ngày thứ 2: Hôm sau, mình vẫn thực hiện như ngày đầu tiên ăn nhẹ trước 30 phút. Sau đó khởi động, mình dành 30 phút đi bộ sau đó áp dụng chạy thể dục cardio với nhịp tim khoảng 50-60% tối đa trong vòng 30 phút tiếp theo. Mình tìm hiểu thì đây là bài tập không chỉ thúc đẩy đốt cháy mỡ dư thừa mà còn tốt cho tim mạch của mình.

Ngày thứ 3: Mình thực hiện bài tập kết hợp với tính năng nâng dốc của máy chạy bộ giá rẻ chính hãng,và mình dành 30 phút để chạy bộ nước rút cộng với chạy bộ đốt chất béo. Sau đó giảm dần để lấy lại cân bằng.

Ngày thứ 4: Hôm nay mình giảm bài tập chạy bộ của mình chỉ còn trong 20 phút ở tốc độ vừa phải. Nhưng bên cạnh đó mình có kết hợp tập luyện với các bài tập gập bụng hiệu quả .

Ngày thứ 5: Mình vẫn thực hiện bài tập tận dụng độ nghiêng máy chạy bộ điện giá rẻ và kết hợp việc hít thở mới học được, mình hý hửng áp dụng luôn. Hít sâu bằng mũi và thở ra bằng miệng giúp mình duy trì 60 phút tập luyện mà không mệt mỏi. Chạy bằng máy chạy bộ giá rẻ chính hãng với tốc độ như ngày 3 trong 10 phút sau đó tăng tốc lên nhanh hơn khoảng 10%. Mình nhận thấy rằng việc chạy nhanh hơn sẽ giúp cơ thể tiêu tốn nhiều calo hơn là chạy bộ chậm trong thời gian dài.

Ngày thứ 6 : Mình thực hiện bài tập chạy bộ giảm cân và ổn định tim mạch với 2 lần chạy nước rút cuối cùng. Cụ thể, cứ 30 phút chạy bộ thì 1 phút chạy nước rút, sau đó chạy bộ phục hổi từ 3-5 phút, sau đó chạy nước rút 1 phút, chạy phục hồi 3 phút và kết thúc bài tập.

Ngày cuối cùng : Hôm nay là ngày cuối tuần được nghỉ ngơi nên mình quyết định ngừng tập một hôm để tham gia hoạt động với bạn bè và gia đình. Nhưng mình cũng không quên kết hợp chế độ ăn uống để không uổng phí công sức cả tuần.

may chay bo de giam can

Hình ảnh hiện tại sau khi giảm cân

Và trong tuần đó mình đã giảm được 1kg và cố gắng nâng dần cường độ nhanh hơn, hy vọng có thể tiếp tục đạt hiệu quả tốt trong tuần sau. Mình cũng biết rằng cơ thể có thể giảm cân nhanh chóng trong 1, 2 tuần đầu tập và sau đó thì hiệu quả ít dần. Bởi lượng mỡ ban đầu là nhiều nhất nên dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của cơ thể, những tuần tiếp theo lượng mỡ ít đi vậy nên tốc độ giảm mỡ cũng chậm hơn. Nhưng chỉ cần cố gắng với quyết tâm giảm cân, không bỏ cuộc thì chắc chắn bạn sẽ nhận được quả như mong đợi. .

Hiện tại cân nặng của mình đã ổn định, nhưng mình vẫn luyện tập với máy chạy bộ giá rẻ chính hãng để duy trì, đồng thời chế độ ăn uống của mình chủ yếu là rau xanh và bột ngũ cốc. Nếu bạn đang có ý định giảm cân thì hãy mua ngay máy chạy bộ giá rẻ chính hãng để luyện tập nhé. HOTLINE : 1900 6753

Sản phẩm khác : máy tập gym đại việt, xà đơn gắn tường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym