Home » Thể thao » Mách bạn làm thế nào để có thể gia tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể

Mách bạn làm thế nào để có thể gia tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể

Bất cứ ai dù là nam hay nữ cũng có hormone testosterrone trong cơ thể.Tuy nhiên, ở nam giới, lượng hormone này đặc biệt dồi dào và được coi là thước đo phong độ của người đàn ông. Với người nam giới, hormone testosterone cực kì quan trọng. Nó không những quyết định đến sự mạnh mẽ, bản lĩnh cũng như sự nam tính của người đàn ông mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến việc xây dựng cơ bắp, tạo ra những đường nét vạm vỡ nở nang ở người nam giới.

Trong testosterone gồm thành phần gì giúp bạn xây dựng cơ bắp?

Ads:

Anabolic là thành phần không thể thiếu trong hormone testosterone. Mà Anabolic là chất quan trọng nhất đối với việc xây dựng cơ bắp. trường hợp bạn muốn cơ bắp phát triển một cách mạnh mẽ thì không thể thiếu Anabolic.
 

Việc Anabolic được bổ sung toàn bộ bạn sẽ được hưởng các thuận tiện sau đây từ chúng:
– Tốc độ hình thành cơ bắp nhanh hơn, vấn đề xây dựng cơ bắp sẽ được diễn ra thường xuyên nhanh chóng.
– ví như bạn không may gặp bắt buộc chấn thương trong phòng tập thì tốc độ hồi phục nhanh chóng đến bất ngờ.
– Việc giảm mỡ và tăng cơ sẽ là điều mà ta nhận được khi ta bổ sung gần như các chất này.
– Các tế bào máu đỏ trong cơ thể sẽ được hình thành mau hơn.
 

Vậy làm thế nào để có thể gia tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể?

Điều quan trọng nhất quyết định đến việc tăng nồng độ hormone testosterone trong cơ thể chính là chế độ dinh dưỡng hàng ngày
– Hãy bỏ ngay thói quen ăn 3 bữa 1 ngày theo cách cũ đi. giả dụ muốn hàm lượng testosterone tăng cao thì bạn cần chia ra từ 6 đến 7 bữa ăn hàng ngày. Việc tiêu thụ thức ăn liên tục và thường xuyên sẽ giúp cho nồng độ testosterone luôn luôn giữ trạng thái cao trong toàn bộ thời điểm.

– Hãy ăn rau củ nhiều hơn thay vì tiêu thụ các loại thức ăn nhanh. Hãy chọn các loại rau như bắp cải, bông cải vì các loại rau này giúp giảm thiểu sự vững mạnh của hormone nữ estrogen trong cơ thể. Điều đó sẽ giúp cho nồng độ testosterone của bạn được phát triển cao hơn.

– Ăn nhiều loại trái cây, đặc trưng là bơ và chuối. Trong quả bơ chứa số đông các vitamin B6, loại vitamin này rất cấp thiết cho sự phát triển của hormone nam giới. Còn chuối là một loại trái đã quá quen thuộc với dân tập thể hình. Chuối chứa rộng rãi kẽm  cũng như vitamin B – đây chính là vật liệu để tạo nên testosterone.
 

quả chuối và quả bơ

– Bạn cũng đừng quên bổ sung thêm các loại chất béo lành mạnh. Vì chất béo giúp gia tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể.

– Cá mòi, cá hồi luôn là những loại cá ưu tiên Số 1 trong việc giúp phát triển testosterone.

– hạn chế bia rượu: Cho dù bạn có gắng trong việc bổ sung bao nhiêu testosterone đi nữa thì việc sử dụng rượu bia sẽ là một tác nhân huỷ hoại toàn bộ giai đoạn xây dựng cơ bắp của bạn. Hãy suy nghĩ thật kỹ khi bước vào bàn nhậu với bạn bè.

– Đậu nành cũng là chất làm giảm lượng testosterone, thành ra, bạn buộc phải hạn chế  trong việc sử dụng đậu nành và các chế phẩm từ đậu.
ngoài chế độ dinh dưỡng thì bạn hãy thường xuyên tập luyện thể hình với cường độ cao, vì chúng sẽ giúp làm tăng lượng testosterone một cách đáng kể.
Đồng thời, bạn cũng cần kết hợp với một chế độ nghỉ ngơi cho phù hợp lí, hạn chế việc căng thẳng, ngủ đủ giấc và quan hệ tình dục một cách điều độ để kích thích công đoạn phát triển testosterone.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym