Home » Tin tổng hợp » Massage hiệu quả với ghế massage ngay tại nhà!

Massage hiệu quả với ghế massage ngay tại nhà!

Vì sao một số người vẫn hài lòng việc đi ra những Salon massage mà không tự sắm riêng cho mình một chiếc ghế massage? Vẫn còn một số lý do thuyết phục để hỗ trợ việc mua một ghế massage.

 

massage tại nhà hay ra trung tâm

 

1. Ghế massage cho phép bạn thư giãn ở nhà.

 

những lợi thế chính là sự riêng tư của ghế massage. Thỉnh thoảng mọi người có thể không cảm thấy thoải mái lúc họ đi tới một tiệm mát-xa hoặc không muốn cởi quần áo trước mặt người lạ. Massage với chiếc ghe matxa ngay tại nhà tạo cảm giác thoải mái, thư giãn hơn so với việc đi massage ở những trung tâm.

 

2. Một phép tính nhỏ. Một so sánh nhỏ.

 

Họ có thể tốn tiền từ 20 triệu đến 70 triệu Việt Nam Đồng thậm chí hơn, rõ ràng, những giá thành là hơi đắt. Nhưng giá này là thanh toán một lần. Nhưng nếu bạn đi massage ở những trung tâm, bạn sẽ phải tốn tiền rất nhiều lần, mỗi lần không dưới 500.000VND. Một ghế massage tốt có thể bù đắp lại trong 3-4 năm. Miễn sao ghế massage tốt, nó có thể phục vụ bạn hàng chục năm mà vẫn không hỏng.

 

3. Loại bỏ những cuộc gọi, cuộc hẹn.

 

Một nhược điểm khác là bạn phải chăm sóc cuộc hẹn hoặc lên lịch một tiệm mát-xa. Nếu bạn bỗng dưng cảm thấy cơ bắp bạn đau mỏi hoặc bạn cảm thấy căng thẳng về thể chất, ghế massage có thể dùng ngay lập tức ở văn phòng hoặc ở nhà. Bạn sẽ chẳng phải chờ đợi đến lượt để được massage nữa. Thậm chí vào các ngày nghỉ lễ, những trung tâm Massage sẽ kín chỗ và bạn sẽ chẳng có dịp để thư giãn đâu!

Ghế massage Toàn Thân 4D Plus Tokuyo TC-711 - Hot 2017

4. Liệu ghế massage có tích hợp được nhiều phương pháp massage như chuyên gia hay không?

 

Không phải toàn bộ các nhân viên massage có thể cung cấp cho người dùng của họ nhiều phong cách massage như massage Thụy Điển hoặc Shiatsu massage… Trong nhiều trường hợp, những nhân viên massage biết một phong cách mát-xa tốt nhất, sở trường nhất của bản thân. Ngồi ghế massage tại nhà, cung ứng nhiều phong cách massage khác nhau. Cần lưu ý rằng công việc này phụ thuộc vào loại và thương hiệu của ghế massage. Nhưng nếu bạn chọn thương hiệu được nhiều người biết đến như Tokuyo, Maxcare, Inada…, ghế massage sẽ phân phối tùy chọn vô tận.

Các ích lợi của việc sử dụng ghế massage có thể bằng với một buổi mát-xa được cung ứng bởi một người thực sự. Bạn có thể hưởng lợi từ sự cải thiện trong lưng và cổ, cứu trợ cơ bắp, máu lưu thông tốt hơn, ít co thắt, trở lại với tình trạng sức khỏe tốt nhất

 

5. Mát-xa có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

Ghế massage Toàn Thân Tokuyo TC-689

Ghế massage cho phép bạn điều chỉnh, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, một số thói quen và những mô hình của xoa bóp, massage. Bạn chẳng thể làm điều này nếu đến massage tại các trung tâm trị liệu.

Ghế massage có khả năng lưu lại những lề thói massage từ đấy phục vụ theo nhu cầu của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Ghế massage là một cách lý tưởng để bạn có thể tận hưởng liệu pháp massage riêng tư ngay trong nhà bạn, cho phép bạn điều chỉnh để massage theo sở thích để có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất!

(full url: https://ghematxa.vn/)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym