Home » Thể thao » Máy chạy điện gồm những loại động cơ nào ?

Máy chạy điện gồm những loại động cơ nào ?

Đối với máy chạy bộ động cơ là bộ phận quan trọng quyết định đến khả năng hoạt động của máy. Nếu bạn chưa biết về các loại động cơ của máy tập chạy bộ điện thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

Máy chạy điện gồm những loại động cơ nào ?

Hiện nay, máy tập chạy điện đa năng được sản xuất với 2 loại động cơ gồm động cơ AC và động cơ DC. Động cơ DC là loại động cơ một chiều, loại động cơ này thường được sử dụng cho những sản phẩm máy chạy thể dục đa năng đời đầu còn AC là động cơ mới có công suất mạnh mẽ hơn và đa năng hơn.

Thời gian trước hầu như toàn bộ các loại sản phẩm may tap chay dien đều được sử dụng động cơ DC. Đây cũng là loại động cơ một chiều và thường sẽ có công suất trung bình nên các loại máy tập chạy điện tại nhà có động cơ DC sẽ khó mà có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng có trọng lượng lớn.

thông số máy chạy bộ đa năng Đại Việt DV-557

May tap chay bo gia re được sản xuất với 2 loại động cơ gồm động cơ AC và động cơ DC

Giải quyết những hạn chế của DC, động cơ AC đã được sản xuất và ra đời. AC là loại động cơ mới và có công suất mạnh mẽ hơn rất nhiều so với động cơ  DC. Hiện nay động cơ AC đã dần trở thành một xu thế tất yếu của tất cả các dòng máy thể dục chạy bộ giá rẻ hiện nay.

Cũng chính bởi thế mà động cơ DC sẽ rất ít được sử dụng cho các sản phẩm máy chạy bộ điện hiện đại bởi vì sử dụng động cơ AC là cách tốt nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của người tập. Với may tap chay dien sử dụng loại động cơ AC thì bạn có thể chạy xuôi, chạy ngược hay kể cả chạy đảo chiều đều có thể làm được.

Với DC thì trọng lượng người tập lớn là một nhược điểm thì với AC có thể giải quyết triệt để được vấn đề trên. Động cơ AC là loại động cơ sẽ được đáp ứng tất cả mọi nhu cầu tập luyện trên máy tập chạy điện.

Nên lựa chọn máy chạy bộ động cơ nào cho phòng tập?

máy chạy bộ điện ZR10

Máy chạy bộ cho gia đình thì bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm 2.0HP

Nếu bạn muốn mở phòng Gym và đang tìm hiểu máy tập chạy điện có thể sử dụng cho phòng tập thì bạn cần biết rằng chỉ có những sản phẩm máy chạy bộ thì chỉ nên sử dụng động cơ AC mới có thể giúp bạn đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của người tập. Bởi máy tập chạy bộ điện khi sử dụng ở phòng Gym luôn phải hoạt động tối đa chính vì thế chỉ có những sản phẩm bền và động cơ lớn mới có thể chịu nổi tần suất hoạt động ở phòng Gym.

Ngoài ra các loại động cơ của may tap chay bo dien còn được chia ra theo công suất động cơ 1.5HP hay 2.0HP. Những sản phẩm máy chạy bộ điện hiện nay sử dụng động cơ giao động từ 1.5 đến 5.0HP. Nếu như bạn muốn sử dụng loại may chay bo dien cho gia đình thì bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm 2.0HP còn những sản phẩm dùng cho phòng tập thì bạn nên chọn động cơ từ 3.5HP trở lên.

Tham khảo các loại máy chạy bộ tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html .

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym