Home » Tập luyện » Mẹo vặt khi mua máy chạy bộ tại nhà

Mẹo vặt khi mua máy chạy bộ tại nhà

Mỗi tuần vài lần, Thể thao Đại Việt lại nhận được câu hỏi, thắc mắc của Các bạn , yêu cầu hướng dẫn về việc mua các thiết bị, máy tập thể thao cũ, trong đó có may chay bo.

Tâm lý chung là muốn tìm những máy chạy bộ đã qua sử dụng, vẫn còn hoạt động tốt. Đây là một nhu cầu chính đáng bởi vì ai cũng có nhu cầu tập thể thao tại nhà, trong khi giá bán một số máy chạy bộ mới trên thị trường khá cao. Không phải ai cũng đủ khả năng chi trả.

Trong bài viết này, Thể thao Đại Việt sẽ san sẻ cùng Cả nhà cách chọn mua một máy chạy bộ cơ đã qua sử dụng.

dv1355s.jpg

1. Về chi phí

Với máy chạy bộ cơ cũ, việc chọn mua không phức tạp như máy chạy bộ điện vì máy có cấu tạo khá đơn giản.

Giá bán thường tùy thuộc vào tuổi đời và tình trạng máy mà mức giá chỉ bằng 40 – 50% so với mua mới.

bên cạnh đó cũng không nên vì “đam mê rẻ” mà mua máy quá cũ. Đó có thể là những máy mà hãng không còn sản xuất , việc sửa sang và tìm kiếm phụ tùng thay thế gặp rất nhiều khó khăn.

2. Về hãng sản xuất

Bạn nên chọn mua sản phẩm của từ những thương hiệu nổi tiếng như: Royal, Life… Đây là những máy chạy bộ đã có chất lượng, uy tín trện thị trường. bởi vậy độ bền và tuổi thọ của máy cũng cao hơn. Một số máy có tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm. Khi chọn mua lại các sản phẩm này, cho dù đã hết bảo hành (tối đa là 3 năm) thì người mua vẫn tiếp tục sử dụng máy thêm một thời điểm dài.

3. Về bảo hành

Nếu được, bạn nên chọn mua những máy chạy bộ cơ cũ vẫn đang trong thời hạn bảo hành. Có thể bạn sẽ phải tổn phí thêm một tí , nhưng bù lại sẽ không phải tốn tiền sửa sang nhiều, không phải rước bực mình vào người, trong khi bạn tập thể thao để khỏe, vui sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym