Home » Tin tổng hợp » Những tiêu chí chọn mua ghế massage gia đình

Những tiêu chí chọn mua ghế massage gia đình

Thị trường ghế massage cũng cực kỳ nhộn nhịp bởi các chiêu trò quảng cáo rầm rộ, đánh mạnh tâm lý kích thích nhu cầu mua hàng, đồng thời thị trường phân phối cũng tăng lên chóng mặt khiến người tiêu dùng hoang mang và không biết lựa chọn sản phẩm nào chất lượng và phù hợp. Sau đây là những tiêu chí hết sức cần thiết khi lựa chọn sắm ghế massage gia đình mà mọi người nên tham khảo.
Hệ thống con lăn massage

Con lăn sẽ quyết định tới độ chế độ massage cũng như quyết định tới mức giá của máy. Để không lãng phí và tăng chất lượng của máy bạn nên lựa chọn các dòng ghế dùng con lăn 3D, 4D để đảm bảo ghế có thể hoạt động tốt nhất, xoay miết các huyệt đạo 1 cách hiệu quả.

Image AltCon lăn dò tìm chính xác huyệt đạo

Công nghệ máy sức ép tạo túi khí

Cùng với con lăn, túi khí sẽ tác động trực tiếp cho người dùng mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng ở những vị trí như vai, bắp chân, cánh tay, qua đó giúp giảm đau nhức, tăng cường lưu thông máu tới những vị trí trên. Bạn nên mua ghế massage trang bị tính năng này để có được một buổi massage trọn vẹn hơn.

 

Image AltCông nghệ máy sức ép tạo túi khí

Tính năng hoạt động

hiện giờ ghế massage không chỉ đa dạng ở công nghệ mà còn đa dạng về cả tính năng và công dụng, bởi vậy bạn nên mua ghế massage gia đình có thêm bộ phận massage chân, chế độ không trọng lực, chế độ dò tìm chính xác huyệt đạo. Mặc dù nhiều tiện ích nhưng không ảnh hưởng tới độ bền của ghế vì những bộ phận được thiết kế độc lập với nhau. Với năng lực tài chính và diện tích không quá rộng bạn nên dùng các ghế massage đa chức năng để giúp tất cả|toàn bộ những bộ phận được chăm sóc một cách tốt nhất.

Image AltTính năng của ghế massage

Tài chính và phụ kiện thay thế

Bạn nên lựa chọn những loại ghế có phụ kiện thay thế thuận lợi, giá cả sản phẩm cũng là nhân tố quan trọng trong việc quyết định mua ghế massage gia đình. Trước lúc tìm bạn nên vạch ra ngân sách tối đa có thể chi trả qua đấy nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ giải đáp nên mua ghế massage nào là tốt nhất hoặc liệt kê danh sách những sản phẩm có mức giá tương đương để bạn lựa chọn.

Dịch vụ chăm sóc quý khách

Mỗi thương hiệu ghế massage có chính sách chăm sóc quý khách khác nhau, có hãng bảo hành 6 tháng, hay cũng có hãng bảo hành 1 năm, 2 năm. Trước lúc mua bạn nên hỏi kỹ thời gian bảo hành và chăm sóc sau khi mua bởi ghế không thể vận chuyển dễ dàng như những sản phẩm khác, thông thường thì thời gian bảo hành là 12 tháng.

 

Image Alt

 

Với tất cả các yếu tố trên đã được đúc kết từ nhu cầu của khách hàng và những nhà kinh doanh,phân phối ghế massage. Chúng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn khi chọn mua ghế massage gia đình. Quý khách nên tham khảo nhiều nơi bán hàng để mua đúng giá và có chế độ hậu mãi tốt nhất. Nếu bạn muốn sở hữu ngay ghế massage toàn thân Nhật Bản bạn hãy tham khảo thêm tin tức trên website ghematxa.vn để được giải đáp rõ hơn hãy liên hệ 0949.410.333 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm tại đây: https://ghematxa.vn/ghe-massage

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym