Home » Tin tổng hợp » “Sao” làm báo: Lệ Quyên không tha thứ tội ngoại tình

“Sao” làm báo: Lệ Quyên không tha thứ tội ngoại tình

“Nếu đã có gia đình rồi mà lại trót đem lòng yêu người khác thì hãy dứt khoát, ly hôn ngay!”.

 • Có thể bạn quan tâm Máy đạp xe ngoài trời
 • Máy đạp xe ngoài trời
 • Phục hồi sau tai biến
 • Cách dùng máy xay sinh tố
  • Sao làm báo: ‘Nghệ sĩ bị soi chuyện ngoại tình chẳng oan’
   ‘Sao’ làm báo: ‘Phải làm thế nào mới được phong NSƯT?’
   ‘Sao’ làm báo: ‘Đừng để chiêu trò nhiễm độc cả thế hệ’

   Thời gian gần đây, mọi người bàn luận khá nhiều về vấn đề ngoại tình trong showbiz. Tôi là người không thích xen vào chuyện người khác nhưng ở phương diện cá nhân, tôi cũng có thể lên tiếng về những gì liên quan đến mình. Tuy vợ chồng tôi hiện đang hạnh phúc nhưng cũng có lúc tôi đã suy nghĩ nếu chồng ngoại tình thì sao? Mọi thứ không thể nói trước được điều gì cả nên tôi thử đặt ra những giả thiết xấu.

    

   "Sao" làm báo: Lệ Quyên không tha thứ tội ngoại tình - 1

   Có người hỏi tôi có ghen không? Tôi khẳng định mình là người “ghen nhất” vì tôi không bao giờ tha thứ chuyện ngoại tình. Có lẽ bởi tôi cho đi trong chuyện tình cảm quá trọn vẹn nên không thể chấp nhận chuyện lệch lạc.
   Những người làm nghệ thuật vốn thường coi là dễ “ong bướm” nhưng cá nhân tôi vẫn rất chỉn chu, thế nên tại sao chồng tôi không như thế được?  Chính vì vậy, tôi không bao giờ chấp nhận và tha thứ chuyện ngoại tình nếu như chồng tôi có người khác.
   Trong tình yêu, khi mình đã dành cho đối phương những gì tốt nhất mà họ vẫn có cảm xúc với người khác để làm tổn thương mình thì người đó không xứng đáng nữa. Một người luôn luôn tìm thêm những cái mới dù cái hiện tại đã quá tốt đẹp thì đó là bản chất, mà bản chất thì không thể nào thay đổi được.
   Chuyện “ngoài vợ, ngoài chồng” tôi không bao giờ tha thứ mà sẽ dứt khoát ngay, không bao giờ cho người đó cơ hội để sửa sai. Tôi không cần dằn vặt hay quan tâm người đàn bà đó là ai, không quan tâm họ thế nào, cũng chẳng cần gặp gỡ để làm gì cả.
   Tôi cảnh báo điều này với chồng ngay từ khi chúng tôi quen nhau, vì tôi luôn luôn chuẩn mực với anh ấy. Chồng tôi chưa bao giờ phải quan tâm xem điện thoại của tôi có gì, chưa bao giờ phải đặt dấu hỏi khi tôi đi diễn xa. Tôi tạo được niềm tin đó thì ngược lại chồng tôi cũng phải tạo được niềm tin với tôi.
   Trong những ngành nghề thì làm nghệ thuật có lẽ dễ sa ngã, mủi lòng nhất vì người nghệ sĩ trên sân khấu lung linh quá, hấp dẫn quá, dễ làm cho người khác quý mến và tưởng rằng là họ yêu mình.

    

   "Sao" làm báo: Lệ Quyên không tha thứ tội ngoại tình - 2

   Người phụ nữ luôn phải biết rằng, mình cần gì và từ đó sẽ tránh được những sa ngã. Đàn ông giàu có dễ sa ngã thật nhưng tôi thấy rằng phụ nữ cũng có nhiều người vây quanh, “lả lơi ong bướm” cơ mà. Vấn đề là phải xác định được bản thân và không cho người khác có cơ hội tiếp cận mình. Nếu bạn không “nháy đèn” thì chẳng ai có thể đến được.
   Về chuyện giữ hạnh phúc gia đình, tôi thấy rằng người phụ nữ luôn luôn phải cố gắng, từ hành động đến lời nói thì mới có thể đảm bảo mọi thứ không đi chệch quỹ đạo. Còn chuyện người thứ ba trong hôn nhân, nếu đã có gia đình rồi mà lại trót đem lòng yêu người khác thì hãy dứt khoát, ly hôn ngay. Bởi khi bạn đã yêu một người khác mà vẫn phải sống bên một người thì đau lắm.
   Chuyện ngoại tình diễn ra từ lâu rồi, nó luôn luôn tồn tại và thời nào cũng có. Tôi chẳng biết phán xét thế nào bởi tôi đâu phải người trong cuộc mà hiểu được. Nhưng theo tôi, chẳng ai muốn ngoại tình nhưng có lẽ do họ thiếu hụt điều gì đó trong hôn nhân nên phải đi tìm kiếm và đã tìm kiếm thì chắc chắn sẽ có sai lầm.
   Nếu được cho một lời khuyên với tất cả mọi người về chuyện ngoại tình thì tôi cho rằng: Hãy nên bằng lòng với sự lựa chọn của mình và nên biết bù đắp, chia sẻ cho nhau nhiều hơn, tôn trọng lẫn nhau.
   Nếu không thể cứu vãn được thì nên rõ ràng và chia tay một cách văn minh nhất, đừng làm tổn thương nhau. Khi mình không thể thay đổi được người bạn đời để tìm được tiếng nói chung thì tốt nhất là nên giải thoát rồi tìm đến người khác.
   Ngoại tình là chuyện không nên một chút nào. Bạn có thể dứt khoát chiều hôm nay rồi ngay sáng mai bạn đến với người khác, chuyện đấy chấp nhận được. Đó vừa là việc tôn trọng bản thân mình và cũng là sự tôn trọng người bạn đời từng yêu thương. Kết cục vẫn là sự chia ly thì hãy cố gắng dứt khoát, đừng làm khổ và dằn vặt nhau.

   Nguồn báo điện tử : 24H
   “Sao” làm báo: Lệ Quyên không tha thứ tội ngoại tình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym