Home » Thể thao » Ưu điểm và nhược điểm của máy chạy bộ điện tại nhà

Ưu điểm và nhược điểm của máy chạy bộ điện tại nhà

Một trong những loại thiết bị tập thể dục gia đình phổ biến nhất là máy chạy bộ, cung cấp một bài tập aerobic đơn giản, hiệu quả. Đối với nhiều người, máy chạy bộ – http://may-chay-bo-tren-khong.com/ là một lựa chọn tốt để bắt đầu một thói quen tập thể dục mới vì đi bộ được dung nạp tốt bởi hầu hết các cá nhân bất kể mức độ thể dục và cho hầu hết các điều kiện trở lại. Khi sức mạnh và độ bền được phát triển, máy chạy bộ có thể được sử dụng để chạy bộ hoặc cho đào tạo khoảng tuy nhiên cũng không tránh khỏi các ưu nhược điểm của sản phẩm hãy cùng nhau khám phá.

Ưu điểm khi sử dụng máy chạy bộ

Máy chạy bộ là một bộ dụng cụ tập thể dục tương đối dễ sử dụng. Máy chạy bộ có bề mặt chạy tốt hơn, phẳng phiu hơn so với vỉa hè, lề đường hoặc đường mòn có nguy cơ bị ngã trượt. Tất cả các khía cạnh của tập luyện đó là có thể được kiểm soát được bởi người dùng như: tốc độ, độ nghiêng, giai đoạn khởi động, thời gian mát mẻ. Nói chung, người dùng có thể thiết kế các chương trình tùy chỉnh để phù hợp với thời gian và mức độ của họ. Một số máy chạy bộ có các tính năng đặc biệt như đi bộ đếm bước và màn hình nhịp tim để có thể theo dõi tiến bộ về thể trạng của người dùng

Ưu điểm khi sử dụng máy chạy bộ

Ưu điểm khi sử dụng máy chạy bộ

Chạy trên máy chạy bộ thường đốt cháy calo nhanh hơn hầu hết các hình thức tập thể dục tại nhà, chẳng hạn như đi xe đạp, người dùng có thể làm những việc khác trong khi trên máy chạy bộ, chẳng hạn như xem truyền hình hoặc nghe nhạc. Trong một nghiên cứu gần đây so sánh những người tập thể dục, người dùng cảm thấy rằng họ đã tập thể dục đều đặn trên xe đạp tập và máy chạy bộ và lượng calo được đốt cháy trên máy chạy bộ cao hơn 25% trên xe đạp tập. (Nghiên cứu bệnh viện Milwaukee VA).

Nhược điểm khi sử dụng máy chạy bộ

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy chạy bộ, từ giá thành cao đến trung bình, nhưng nếu xét về khía cạnh chi phí thì máy chạy bộ quả thật cũng không phải thuộc dòng sản phẩm rẻ tiền. Tuy nhiên, đi kèm với chi phí là lợi ích thì lợi ích mang lại từ máy chạy bộ là rất cao, thậm chí còn là lợi ích dài hạn và sử dụng được nhiều người. Nếu làm một phép tính đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể thấy đầu tư cho một chiếc máy chạy bộ là xứng đáng, và lợi ích cả về mặt kinh tế.

Nhược điểm khi sử dụng máy chạy bộ

Nhược điểm khi sử dụng máy chạy bộ

Mặt khác nếu kĩ thuật chạy trên máy của bạn chưa đúng có thể gây ra nhiều va đập vào lưng hoặc căng thẳng khớp háng, khớp gối và khớp mắt cá. Vậy nên, tập luyện đúng kĩ thuật là rất quan trọng.

Máy chạy bộ điện có thể chiếm rất nhiều không gian chiếm một số lượng hợp lý không gian (dài 36 inch chiều rộng 72 inch) và thường không gấp được lại. Nhưng tại Đại Việt Sport, máy chạy bộ ở Bình Dương tiên tiến nhất có thể thu gọn lại rất nhỏ, phù hợp với cả gia đình có không gian chật hẹp

Máy chạy bộ cung cấp một loại tập thể dục hạn chế – đi bộ để chạy – vì vậy một số người thấy máy chạy bộ nhàm chán sau một thời gian.

Xem thêm thông tin về sản phẩm của Đại Việt ở đây hoặc gọi ngay 19006753:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym