Home » Tập luyện » Cách tăng cân nhanh trong 1 tuần

Cách tăng cân nhanh trong 1 tuần

Nếu bạn cố gắng tìm ra cách để tăng cân, giải pháp bạn cần làm sẽ rất đơn giản. Làm thế nào để tăng cân đúng cách cũng khó khăn như cách giảm cân đúng cách. Ý tưởng giảm cân dù thông dụng hơn, nhưng thực tế là nhiều người mong muốn nhìn mình trở nên quyến rũ hơn với các đường nét đầy đặn.

Cách tăng cân nhanh trong 1 tuần

cach-tang-can-nhanh-chong

cach-tang-can-nhanh-chong

Khi nói đến tăng cân, bạn cần phải nghĩ về nó cũng giống như khi nói đến việc giảm cân. Và nếu bạn muốn nhận thấy kết quả đáng chú ý giúp bạn lột xác trong một tuần, hãy kết hợp những kỹ thuật này với một kế hoạch ăn uống thích hợp. Khi bạn đứng trước gương vào ngày thứ 8, đừng mong nhìn thấy một thân hình cường tráng và vạm vỡ. Mặt khác, những thay đổi sẽ làm bạn thích thú.
Những điều cần lưu ý:
– Thực hiện các bài tập hỗn hợp và nâng tạ mọi lúc.
– Tránh nước trái cây đóng hộp vì chúng có nhiều đường.
– Xây dựng một kế hoạch ăn kiêng tăng cân lành mạnh trong chế độ ăn của bạn.
– Trước khi đi ngủ, hãy lên kế hoạch cho bữa ăn tối của bạn ngày hôm sau một cách cẩn thận.

Để tăng cân, hãy ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

cach-tang-can-nhanh-chong-2

cach-tang-can-nhanh-chong-2

Bạn không cần phải ăn những bữa ăn có nhiều chất béo chuyển hóa để tăng cân. Trong quá trình tăng cân, một chế độ ăn uống cân bằng là rất quan trọng. Luôn tiêu thụ các thực phẩm có hàm lượng calo cao như các loại hạt, đậu, bơ lạc, rau xanh, các sản phẩm từ sữa ít béo, trứng và ngũ cốc nguyên hạt.
Bạn nên hạn chế ăn các loại đồ ăn vặt hoặc dầu mỡ khi đang tăng cân. Bạn nên hạn chế và tránh những món như bánh mì kẹp thịt, bánh kem, khoai tây chiên, hành tây và đồ ngọt. Những thực phẩm này có khả năng gây hại cho sức khỏe của bạn.

Đừng ngừng tập thể dục nếu bạn muốn tăng cân và giảm mỡ

Bạn hoàn toàn sai nếu tin rằng tập thể dục luôn gắn liền với việc giảm cân. Để có thể tiêu thụ nhiều calo hơn mức bạn bỏ ra, bạn phải kết hợp các bài tập tăng cơ vào chiến lược tăng cân của mình. Hãy bao gồm bất kỳ bài tập gym tăng cân nào như gập cổ tay, gập bụng với tạ, và nâng tạ ngay lập tức. Nghỉ khoảng 3 phút giữa các hiệp.

Để tăng cân, hãy tăng gấp đôi lượng thức ăn tiêu thụ

cach-tang-can-nhanh-chong-3

cach-tang-can-nhanh-chong-3

Mặc dù đây có vẻ là một nhiệm vụ đơn giản và thú vị, nhưng không phải vậy. Nếu trước đây bạn ăn ba bữa chính mỗi ngày, thì bây giờ bạn phải tăng gấp đôi số lượng và tiêu thụ ít nhất sáu bữa mỗi ngày, với khẩu phần mỗi bữa như nhau.
Hơn nữa, sự gia tăng tiêu thụ thực phẩm phải được thực hiện trong một vài tuần. Trong một tuần, cứ 500 calo bạn tiêu thụ sẽ cộng thêm 0,5kg vào cân nặng của bạn.

Tính số calo cần thiết để đạt được cân nặng

Bởi vì cơ thể của mỗi người là khác nhau, nhu cầu calo của họ cũng vậy. Bạn nên liên tục theo dõi lượng calo nạp vào và tiêu thụ. Sau khi xác định rõ, hãy thêm 500 calo vào lượng tiêu thụ hàng ngày của bạn bằng cách bao gồm các món giàu calo trong bữa ăn. Điều này sẽ giúp bạn tăng cân trong một tuần. Thực hiện theo kế hoạch bữa ăn của bạn sẽ cho phép bạn hấp thụ nhiều calo hơn trong một ngày.
Đại Việt Sport luôn đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, thiết bị chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng. Tăng cân nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết với dụng cụ phòng gym.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym