Home » Ghế massage » Ghe mat xa giá rẻ mua ở đâu là tốt nhất ?

Ghe mat xa giá rẻ mua ở đâu là tốt nhất ?

Sẽ có nhiều người chọn ghe mat xa giá rẻ so với việc mua các dòng cao cấp. Lý do đơn giản chỉ vì nó rẻ hơn so với các loại khác. Đó là cái trước mắt mà họ thấy được nhưng chẳng nhìn thấy được lợi ích lâu dài. Nếu như bạn đang băn khoăn có nên mua ghế massage giá rẻ thì nên tham khảo bài viết này.

 

Tâm lý khách hàng từ trước đến nay bao giờ cũng thế, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt, hoặc cứ khuyến mãi là thích là mua.

Đánh vào tâm lý đó, các nhà bán hàng sẽ dùng chiêu trò để đẩy các dòng sản phẩm khó bán hay không bán được. Mà người tiêu dùng mắc phải bệnh không nghĩ đến mục đích chính các sản phẩm mà họ mua có đảm bảo chất lượng hay không.

ghế massage giá rẻ

Tại sao chúng tôi lại đưa ra ý kiến như vậy và muốn các bạn nên cân nhắc khi mua ghế massage giá rẻ. Bởi đọc 3 lý do sau đây bạn sẽ cảm thấy sự lựa chọn của mình có thực sự đúng đắn hay không.

Ghế massage giá rẻ liệu có thực sự rẻ

Ghế massage bán trên thị trường rẻ nhất cũng tầm 30 triệu đồng đó là đối với các sản phẩm trung tầm như thế. Nhưng đối với các loại nhiều chức năng có khi lên tới vài chục triệu đồng là chuyện bình thường.

Thế nhưng nhiều người lại chỉ ham tìm những dòng ghế giá dưới 20 triệu. Việc mua một chiếc ghế massage giá rẻ nhưng chất lượng kém không chỉ không sử dụng được lâu mà tính năng không hiệu quả.

Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, chiếc ghế massage có thể sẽ gặp phải những hỏng hóc cần phải thay thế, điều này càng làm bạn tốn nhiều hơn so với việc mua chiếc ghế massage toàn thân Nhật Bản chính hãng,đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt một nhược điểm của những dòng giá rẻ còn tiêu hao điện năng nhiều hơn so với các sản phẩm chất lượng.

Liệu đó có phải sản phẩm cũ không?

Thường nhiều người tìm đến địa chỉ bán ghế massage giá rẻ luôn tìm được giá rẻ hơn trên thị trường rất nhiều nhưng đó chỉ là các chiếc ghế cũ thanh lý. Máy cũ được bán lại với giá rẻ hơn rất nhiều.

bán ghế massage tại hà nội

Hàng cũ của một số người bán ra nhưng người ta sử dụng với tần suất lớn. Bây giờ bạn mua về chẳng khác gì rước món đồ cũ kỹ về.  Hư hỏng nhiều khi ghế  hết thời gian bảo hành rồi thì bạn chỉ còn nước mất nhiều tiền hơn để sửa mà thôi.

Ghế có thời gian bảo hành ngắn

Đối với các món đồ rẻ tiền hoặc hàng khuyến mãi luôn đi kèm thời gian bảo hành rất ngắn ngủi. Như vậy trong khoảng thời gian hết bảo hành nếu có hư hỏng hóc gì thì bạn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm về nó. Sẽ không có sửa chữa miễn phí gì hết, bạn là người phải chịu trách nhiệm về khoản phí sửa này.

Chưa nói đến nếu như khó tìm linh kiện thay thế thì chỉ sợ ghế massage của bạn trở thành đồ vứt đi mà thôi. Chính vì vậy, nên đưa ra quyết định đúng đắn khi mua hàng. Có thể 3 lý do này chưa đủ thuyết phục bạn nên chọn chiếc ghế massage đắt tiền hơn nhưng tôi tin bạn có cái nhìn khác và đưa ra nhiều được quyết định hơn.

Địa chỉ mua ghế massage toàn thân chính hãng

Việc lựa chọn một địa chỉ phân phối ghế massage uy tín không chỉ giúp bạn mua được chiếc ghế chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà còn đảm bảo giá thành tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân

Thể thao Đại Việt là một trong những địa chỉ phân phối ghế massage chính hãng tin cậy mà khách hàng có thể yên tâm chọn lưa. Tại đây, khách hàng không chỉ mua được sản phẩm với đầy đủ tính năng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng mà còn được trải nghiệm các dịch vụ như: tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, giao hàng tận nhà, các chế độ bảo hành, bảo dưỡng,…

Đặc biệt, Thể thao Đại Việt cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá thành tốt nhất. Bạn sẽ không còn phải loay hoay tìm mua những sản phẩm ghế massage giá rẻ nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym