Home » Tập luyện » Hỏi đáp về máy chạy bộ cơ tập nặng

Hỏi đáp về máy chạy bộ cơ tập nặng

”Nhà em có cái máy chạy bộ, em không biết gọi là máy chạy bộ loại gì vì chạy thì chỉ cần đặt chân lên rồi bắt đầu sải chân thì nó chạy, ko bấm nút gì cả, Kết lại là không tốn điện, nhưng cái nhược của nó là chậm quá, không bắt kịp tốc độ của em, em phải làm sao để bắt nó nhanh hơn đây, chứ chạy kiểu này mệt quá, cứ phải ghì chân xuống chứ ko thoải mái ?”

Đây là thắc mắc mà nhiều người mua gặp phải hỏi chúng tôi.  Nhất là những người dùng dùng máy tập chạy bộ cơ . dùng bằng chính sức mình nên người dùng có cảm tưởng máy chạy rất nặng không theo kịp bước chạy của mình, người tập cũng phải dồn mất sức rất nhiều ở chân.

hỏi về máy chạy bộ cơ

 

Chúng tôi cũng nhận được không ít các phản ảnh của người mua gây khó khăn và bất tiện trong giai đoạn sử dụng máy tập chạy bộ cơ . Cũng phải nói với các bạn, đây là những yếu điểm thuộc về cấu tạo của những chủng loại máy chạy bộ rồi, rất khó khắc phục. các động tác ghì chân, sử dụng sức đẩy bánh răng chính là nguyên nhân làm cho bạn cảm thấy nặng lề không thoải mái.

 

Ban có thể giảm bớt tình trạng trên bằng bằng những bước chạy nhẹ nhàng, chạy bằng nửa bàn chân trên và tránh cải thiện gối để tiết kiệm sức sẽ giảm bớt được tình trạng trên.

 

Bất cứ vấn đề với vóc dáng của mình, đừng ngại ngần, hãy gọi điện ngay tới chúng tôi.  Đại Việt Sport- nơi bán máy chạy bộ cơ giá rẻ , sẵn sàng phân phối và tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào.

 

24/7 Tại đơn vị , chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp cho bạn kiến thức tốt nhất nhất, cách sử dụng chất lượng nhất nhất các sản phẩm, bảo quản, cho bạn một cuộc sống tốt nhất đẹp hơn.

Địa Chỉ Của Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

địa chỉ của đại việt sport trên toàn quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym