Home » Thể thao » Lý do nên mua vinhomes skylake phạm hùng

Lý do nên mua vinhomes skylake phạm hùng

Bạn đang muốn mua cho gia đình mình 1 căn hộ chung cư đẳng cấp nhưng với muôn nghìn các chung cư khác nhau bạn không biết làm sao để chọn cho gia đình mình 1 căn hộ chung cư cao cấp. Vậy hãy tới với Vinhomes skylake phạm hùng một trong các chung cư đẳng cấp hàng đầu phía tây Hà Nội. Có phải bạn đang thắc mắc rằng “Lý do nào nên tậu chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng” Phải không nào ? Hãy cùng chúng tôi tư vấn câu câu hỏi của bạn nhé.

LÝ DO NÀO NÊN MUA CHUNG CƯ VINHOMES SKYLAKE PHẠM HÙNG.

tien-ich-vinhomes-pham-hung

1.  vị trí chiến lược

Chung cư Skylake phạm hùng nằm ngay trên mặt các con phố Phạm Hùng với tổng diện tích lên tới 13.555m2. Đây được xem là mảnh đất vàng của thủ đô lúc giá đất luôn đạt mức kỷ lục.

Chung cư Vinhomes Skylake Lake nằm trên đường kết nối linh hoạt với cụm kinh tế mới tăng trưởng năng động của thủ đô. Tọa lạc gần những trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, cách thức trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và tăng trưởng năng động bậc nhất của thủ đô; nằm tại mặt đương của trục Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, tuyến đường huyết mạch tới trường bay Nội Bài; cách sân đi lại Mỹ Đình chưa đến 1km.

HanoiLandMark

vị trí trung tâm của căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

2. Tiện ích hoàn hảo

hầu hếtphần lớn dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup đều được đầu cơ 1 hệ thống trang trang bị vượt bậc , tiên tiến nhất, Vinhomes Skylake Lake tại Phạm Hùng cũng không nằm ngoại lệ.

phần nhiều những thuận lợi tại căn hộ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, dự án Vinhomes Phạm Hùng còn có những tiện ích cùng đồng vô cùng hiện đại , là môi trường thích hợp để lớn mạnh cho thế hệ ngày mai

Trường học Vinschool: Là hệ thống trường liên cấp từ cấp bậc mầm non tới trung học nhiều, được đồ vật 1 hệ thống giáo dục đa số , chất lượng, với không gian không chỉ thích hợp cho việc lớn mạnh toàn diện từ thể lực đến trí tuệ của trẻ.

khoicongduancongvienhodieuhoacaugiay

tiện ích hoàn hảo của Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: Là bệnh viện đa khoa quốc tế được đồ vật hệ thống tiện lợi hiện đại, sang trọng nhất. Đặc biệt, hàng ngũ y bác sĩ ở đây đều là các giáo sư, bác sĩ đầu ngành nghề tại những bệnh viện to , hứa hẹn đem lại cho người dùng những chuyên dụng cho tốt nhất.

3. Chủ đầu tư uy tín bậc nhất

Năm 2016 tập đoàn Vingroup đã được bình chọn là chủ đầu cơ uy tín bậc nhất Việt Nam, được chứng minh bằng hàng loạt những căn hộ thành công vang dội và vẫn dữ được sức thu hút đến bây giờ như Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City…

Với chung cư Sky Lake Phạm Hùng, chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ tiếp nối thành công từ những sản phẩm mang nhãn hiệu Vinhomes, vun đắp 1 sản phẩm mang cao cấp, khiến cho nên sự dị biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm sang trọng .

Để biết thêm chi tiết về Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng mong Anh chị em hãy điền phần nhiều thông số email và số điện thoại để chúng tôi có thể tiện tư vấn tỷ mỉ hơn về mặt bằng cũng như thiết kế vinhomes skylake.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym