Home » Thể thao » Nên mua xà đơn treo tường ở đâu là uy tín

Nên mua xà đơn treo tường ở đâu là uy tín

Xà đơn treo tường có tốt ko ? Có nên tậu xà đơn treo tườngmua xà đơn gắn cửa ở đâu tốt ? Thể thao Đại Việt sẽ tư vấn giúp bạn những câu hỏi này .

luyện tập với xà đơn trong nhà là một cách thức tập luyện giúp bạn giải thoát được các stress , mỏi mệt của công việc bình thường .  Việc chơi thể thao với bạn là quá “xa xỉ” vì bạn không có không gian cũng chẳng có thời gian để có thể tới những phòng tập thể hình.

Việc chơi thể thao với bạn là quá “xa xỉ” vì bạn ko có không gian cũng chẳng có thời gian để có thể đến các phòng tập thể hình. Thể thao Đại Việt san sẻ phương pháp giúp bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào, ở đâu, ngay cả lúc rỗi rãi chỉ với một mẫu xà đơn gắn tường.

Xa don treo tuong là thiết bị đơn giản, dễ lắp đặt, tiết kiệm ko gian diện tích và ko ảnh hưởng tới bố cục của phòng bạn.Xa don gan tuong được khiến bằng inox, chống gỉ, có thể thay đổi độ dài sao cho thích hợp với từng kích thước vị trí cần lắp đặt.

Xà đơn treo tường ( Kích thước điều chỉnh trong khoảng 1 – 1,5 mét)

Trọng tải tối đa cho người tập là 130kg.

điểm hay của xà đơn đa năng là có thể gắn trực tiếp và điều chỉnh thích hợp trên khung cửa nhà bạn, thích hợp với mọi không gian, ko cần phải khoan tường hay đục tường, gây mất thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

Bất cứ khi nào muốn bạn đều có thể rèn luyện với Xà đơn tại nhà mà chẳng phải lo lắng tới thời tiết, môi trường ô nhiễm, kẹt xe…

Tập xà đơn giá rẻ  giúp bạn tăng chiều cao, săn chắc cơ bắp, tiêu hao lượng mỡ thừa, cơ ngực nở nang, có tác động tới những vùng: vai, cổ, lưng, cơ bắp, bụng,…giúp bạn giảm mỏi mệt và đau người sau một ngày khiến cho việc. Không những thế  xà kép còn hỗ trợ các bệnh lý như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp.

Bạn Mai Văn Hiếu: Mình thấy hít xà đơn tại nhà thường xuyên sẽ đem đến gần như ích lợi … tăng trưởng cơ xô , cầu vai , ngực và bụng. Có thể nói là xà đơn treo tường mang lại tác dụng cho nhiều nhóm cơ, nó cũng tựa như xà kép. lúc còn học cấp 3 mình cũng tập xà đơn thường xuyên và cảm thấy nó giúp mình tăng sức khỏe gần như , cả chiều cao nữa…. CÓ người nào ĐÃ TỪNG CHƠI XÀ ĐƠN và thấy như mình k !.

Bạn Green99 kể : MÌNH nghĩ nếu như thích xà đơn xếp thì bạn tập ở nhà là tốt và tiện nhất… còn ở nhà k thể treo xà vì diện tích thì bạn dùng dây ra công viên kiếm khúc sắt :)) kiếm chỗ thuận tiện mà chơi đừng để mấy ong bảo vệ hỏi là dc .Mà mình thấy ở một số công viên hay có xà kép bạn chơi loại này thế xà đơn cũng dc 🙂 còn kinh nghiệm của mình thì mình cũng nói ở trên ,nhắc chung là chơi môn thể thao nào bạn cũng cần kiên nhẫn và yêu thích là sẽ làm dc 🙂

tới đây có lẽ bạn cũng đã trả lời được thắc mắc :”có nên mua xà đơn treo tường

mua xà đơn treo tường ở đâu tốt ?


Thể thao Đại Việt được biết đến là một tổ chức chuyên sản xuất các sản phẩm về máy tập thể hình, thiết bị thể thao chính hãng , giá cả hợp lý trên thị trường. tới với Thể thao Đại Việt, bạn sẽ được trả lời miễn phí và tậu các sản phẩm với giá bán ưu đãi nhất.

Xà đơn treo tường có 3 kích cỡ cho bạn chọn lựa , tùy vào kích thước của khung cửa nhà bạn sẽ chọn kích cỡ thích hợp .

+ Xà đơn treo tường (kích thước điều chỉnh: 60 – 110cm) – giá: 370.000vnđ

+ Xà đơn treo tường (kích thước điều chỉnh: 80 – 130cm) – giá: 420.000vnđ

+ Xà đơn treo tường (kích thước điều chỉnh: một – một ,5m)      – giá: 460.000vnđ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym