Home » Thể thao » 10 Phút tập cho vòng 3 nảy nở

10 Phút tập cho vòng 3 nảy nở

5 môn thể thao dưới đây đều là những môn giúp bạn giảm cân nhanh, đem đến nhiều tiện lợi sức khỏe.

David Kirsch, huấn luyện viên của các thiên thần này và phổ biến ngôi sao khác như Heidi Klum, đã xây dựng 6 những bài tập dành cho mông cong dưới đây, giúp bạn sở hữu vòng 3 như ý trong thời gian sớm nhất. Sau lúc tập xong 6 bài tập, nghỉ 60 giây, sau ấy thực hiện 2 vòng nữa. Thực hiện 2-3 lần/tuần. cộng bắt đầu nhé!

Ads:

 

1. Kéo bóng

Hình a: Ngồi ở sàn, hai chân duỗi thẳng về phía trước, giữ thẳng lưng và hóp bụng. Đặt hai bàn chân ở hai bên của 1 quả bóng cố định sao cho khoảng bí quyết giữa hai chân rộng nhất.

Hình b: Uốn cong những ngón chân trong khi mắt cá chân ép chặt bóng trong 10 tiếng đếm. Thả ra, ấy là 1 lần. Lặp lại 15 lần.

2. Ngồi tấn và đá

Hình a: Đứng hai chân rộng ngang bằng vai. Nâng chân cần lên và vận động theo hình tròn. Sau đó ngồi tấn, như tư thế chuẩn bị của võ sĩ Sumo.

Hình b: Đứng lên, lưng thẳng, nâng chân bắt buộc lên cao và đá thẳng ra bên cạnh, gót chân hướng ra không tính. ấy là 1 lần, thực hiện 12 lần mỗi bên.

3. Đi bộ rộng chân

Hình a: Bắt đầu tại tư thế đứng tấn, hai tay để sau đầu và bắt đầu đi về trước, như hình dáng của con vịt.

6 các bài tập giúp nâng cao kích cỡ vòng 3

Hình b: Đứng yên, vẫn đứng tấn, sau đấy đi ngược lại và giữ trọng tâm bằng gót chân. Trở về tư thế bắt đầu. đó là 1 lần, lặp lại 15 lần.

4. Nâng tạ một chân

Hình a: Tay bắt buộc cầm một quả tạ 5kg, đứng thẳng, chân rộng ngang bằng vai.

Hình b: Nghiêng người về trước, đến khi eo bằng hông, giữ lưng thẳng. Trở về tư thế ban đầu và đổi bên. đấy là 1 lần, lặp lại 15 lần.

5. Đá cao chân

Hình a: Từ tư thế đứng, bước chân trái ra bên cạnh, hạ người xuống thành tư thế đứng tấn thấp 1 bên.

Hình b: Đá mạnh chân trái lên cao, giữ thẳng chân nên. Hạ rẻ chân, trở về nơi ban đầu, sau đấy lặp lại với chân kia. Thực hiện 12 lần mỗi chân.
6. Squat ba lê
Hình a: Đứng dang rộng hai chân, ngón chân hướng ra không tính.

Hình b: Hạ người xuống tư thế squat, nâng gót chân lên thành tư thế đứng plié như múa ba lê. Siết chặt nhóm cơ mông. ấy là một lần, thực hiện 15 lần.
Chúc bạn có những bài tập tăng vòng 3 tác dụng!
(Theo WH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

Dung cu the thao ngoai troi
May Chay Bo
Tu Van Phong Tap Gym